Tin tức, sự kiện
04/07/2024
Sáng ngày 3/7/2024, Tiểu ban tuyên truyền Đại hội Đảng bộ huyện Lý Nhân lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2025-2030 tổ chức hội nghị thông qua quy chế làm việc và kế hoạch tuyên truyền trước, trong và sau đại hội. Đồng chí Lê Thị Hồng Hà - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Trưởng tiểu ban chủ trì hội nghị.
04/07/2024
Sáng ngày 2/7, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Lý Nhân tổ chức hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Lê Thị Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
04/07/2024
Hiện nay, nông dân huyện Lý Nhân đang tập trung mọi nguồn lực đồng loạt xuống đồng làm đất, gieo cấy lúa Mùa kịp thời vụ, quyết tâm giành thắng lợi cả về diện tích, năng suất và sản lượng.
24/06/2024
Chiều 21/6/2024, Trung tâm Chính trị huyện Lý Nhân phối hợp với Ban tổ chức Huyện ủy tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá III năm 2024. Đây là lớp dành riêng cho các quần chúng ưu tú đến từ ngành Giáo dục huyện. Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Trần Minh Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; Lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện.
24/06/2024
Sáng ngày 21/6/2024, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Lý Nhân tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019 - 2024. Triển khai phương hướng, mục tiêu, nội dung, biện pháp giai đoạn 2024 - 2029. Dự chỉ đạo hội nghị có Đại tá Lê Văn Chương - Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh; đồng chí Trần Đức Thuấn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
24/06/2024
Chiều ngày 21/6/2024, thị trấn Vĩnh Trụ tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền địa phương với hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thị trấn.
24/06/2024
Sáng ngày 21/6/2024, UBND huyện tổ chức thực hiện cưỡng chế thu hồi đất đối với các hộ dân không chấp hành các Quyết định thu hồi đất thực hiện dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Thái Hà giai đoạn 2. Đồng chí Nguyễn Đức Nhương - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đinh Công Tấn - Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới chỉ đạo buổi cưỡng chế.
19/06/2024
Chiều ngày 19/6/2024, UBND huyện tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao sử dụng phần mềm Quản lý văn bản và điều hành, Cổng Dịch vụ công và hệ thống thông tin một cửa điện tử cho cán bộ phụ trách của huyện, các xã, thị trấn.
19/06/2024
Sáng 19/6/2024, Tiểu ban Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Lý Nhân lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2025-2030 tổ chức phiên họp thứ 2, thảo luận thống nhất dự thảo đề cương Báo cáo chính trị, dự thảo đề cương báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Trần Đức Thuấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Tiểu ban Văn kiện chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Tiểu ban Văn kiện; đồng chí Nguyễn Đức Nhương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Phó Tiểu ban văn kiện; các đồng chí uỷ viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện, các thành viên tổ biên tập, tổ giúp việc Tiểu ban Văn kiện.
19/06/2024
Sáng ngày 19/6, UBND huyện tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự (ANTT) ở cơ sở và các văn bản hướng dẫn thi hành. Dự hội nghị tại điểm cầu UBND huyện có đồng chí Nguyễn Đức Nhương - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Đức Nhượng - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan: Phòng Lao động Thương binh và Xã hội; Tài chính; Nội vụ; Văn phòng HĐND - UBND huyện; Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện; Đại diện lãnh đạo Công an huyện, Chỉ huy, Cán bộ chiến sĩ phụ trách công tác xây dựng phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc, Đội Tham mưu Công an huyện. Tại điểm cầu các xã, thị trấn có các đồng chí lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; Trưởng, Phó Công an, Cán bộ Văn phòng UBND, Lao động Thương binh và Xã hội, Tài chính, Văn hóa, Đài truyền thanh và thành viên các Tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở.
12345678910...