Tin tức, sự kiện
09/05/2021
Sáng ngày 03/5/2021, Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam tổ chức trao kinh phí hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid 19 tại huyện Lý Nhân. Dự buổi trao tặng hỗ trợ có đ/c Nguyễn Anh Chức, phó Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Trần Đức Thuấn, Bí thư Huyện ủy, đ/c Mai Thành Chung, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Nguyễn Thành Thăng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
04/05/2021
Chỉ cần cài ứng dụng "Du lịch Việt Nam an toàn" du khách có thể dễ dàng phản ánh tất cả vấn đề liên quan đến hàng giả, hàng kém chất lượng, lừa đảo, ép giá, quảng cáo không đúng thực tế, mất vệ sinh an toàn thực phẩm... trong lĩnh vực du lịch. Các thông tin phản ánh sẽ được Tổng cục Du lịch (Bộ VHTT&DL) phối hợp với Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) tiếp nhận, xác minh và xử lý.
12345678910...