Tin%20ti%C3%AAu%20%C4%91i%E1%BB%83m
19/06/2024
Chiều ngày 19/6/2024, UBND huyện tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao sử dụng phần mềm Quản lý văn bản và điều hành, Cổng Dịch vụ công và hệ thống thông tin một cửa điện tử cho cán bộ phụ trách của huyện, các xã, thị trấn.
19/06/2024
Sáng 19/6/2024, Tiểu ban Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Lý Nhân lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2025-2030 tổ chức phiên họp thứ 2, thảo luận thống nhất dự thảo đề cương Báo cáo chính trị, dự thảo đề cương báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Trần Đức Thuấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Tiểu ban Văn kiện chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Tiểu ban Văn kiện; đồng chí Nguyễn Đức Nhương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Phó Tiểu ban văn kiện; các đồng chí uỷ viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện, các thành viên tổ biên tập, tổ giúp việc Tiểu ban Văn kiện.
19/06/2024
Sáng ngày 19/6, UBND huyện tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự (ANTT) ở cơ sở và các văn bản hướng dẫn thi hành. Dự hội nghị tại điểm cầu UBND huyện có đồng chí Nguyễn Đức Nhương - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Đức Nhượng - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan: Phòng Lao động Thương binh và Xã hội; Tài chính; Nội vụ; Văn phòng HĐND - UBND huyện; Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện; Đại diện lãnh đạo Công an huyện, Chỉ huy, Cán bộ chiến sĩ phụ trách công tác xây dựng phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc, Đội Tham mưu Công an huyện. Tại điểm cầu các xã, thị trấn có các đồng chí lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; Trưởng, Phó Công an, Cán bộ Văn phòng UBND, Lao động Thương binh và Xã hội, Tài chính, Văn hóa, Đài truyền thanh và thành viên các Tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở.
19/06/2024
Chiều ngày 18/6, UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai Phương án cưỡng chế thực hiện quyết định thu hồi đất để giải phóng mặt bằng Dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Thái Hà giai đoạn II.
13/06/2024
Sáng này 12/6, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện Lý Nhân tổ chức lớp tập huấn môn Pickleball cho đội ngũ công chức văn hoá xã, giáo viên thể thất của các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Dự lớp tập huấn có đại diện cán bộ, chuyên viên Sở văn hoá, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Phòng Văn hoá và Thông tin; Trung tâm văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện.
06/06/2024
Sáng ngày 4/6/2024, UBND huyện tổ chức hội nghị thường kỳ đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội tháng 5; triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2024. Đồng chí Nguyễn Đức Nhương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị
28/05/2024
Tiến Thắng là xã có kinh tế phát triển chủ yếu từ sản xuất nông nghiệp. Trong những năm vừa qua được thụ hưởng các chương trình tín dựng ưu đãi từ Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH), kinh tế xã nhà đã có nhiều bước khởi sắc, nhiều gia đình đã vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế, trở thành những hộ có thu nhập khá giả.
28/05/2024
Sau 10 năm thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội, đã trở thành một quyết sách đúng đắn, trực tiếp giải quyết những vấn đề còn tồn tại trong triển khai tín dụng chính sách xã hội, tạo bước đột phá trong việc kết nối sức mạnh của cả hệ thống chính trị, cùng Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững.
19/05/2024
Sáng ngày 17/5/2024, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn Luật Đất đai năm 2024 và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Đất đai bằng hình thức trực tuyến và trực tiếp. Dự tại điểm cầu Hội trường UBND huyện có đồng chí Trần Đức Thuấn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thị Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đức Nhương - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện.
16/05/2024
Sáng ngày 14/5/2024, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Hà Nam và Hội CTĐ huyện Lý Nhân phối hợp với các nhà tài trợ và xã Trần Hưng Đạo tổ chức khánh thành và bàn giao nhà CTĐ cho gia đình bà Phan Thị Xim, thôn Như Đồng, xã Trần Hưng Đạo.
16/05/2024
Chiều 14/5/2024, Hội LHPN Phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện Lý Nhân tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng lý luận Chính trị và tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ năm 2024.
12345678910...