Skip Ribbon Commands
Skip to main content

BHXH huyện Lý Nhân trao quà tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Tin tức, sự kiện  
BHXH huyện Lý Nhân trao quà tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn
Chiều ngày 5/2/2024, BHXH huyện Lý Nhân tổ chức thăm hỏi và tặng quà động viên đối với một số bệnh nhân tham gia BHYT có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm y tế Huyện và Bệnh viện đa khoa khu vực Nam Lý.

Lãnh đạo BHXH huyện Lý Nhân đã trao 6 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 6 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm y tế Huyện và Bệnh viện đa khoa khu vực Nam Lý. Thăm hỏi sức khỏe, quá trình điều trị của các bệnh nhân, lãnh đạo BHXH huyện mong các bệnh nhân yên tâm điều trị, đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm. Hoạt động trao tặng quà tết cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn huyện Lý Nhân trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đã góp phần động viên, sẻ chia với bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân có thêm niềm vui, động lực chiến đấu với bệnh tật, ấm áp về tinh thần trước thềm Tết Nguyên đán cận kề.

 3 (18).png
Lãnh đạo BHXH huyện Lý Nhân trao quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Nam Lý. 

Qua đó thể hiện truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, góp phần lan tỏa tính nhân văn, nhân đạo, chia sẻ của chính sách BHXH, BHYT sâu rộng trong cộng đồng xã hội. Đây còn là hoạt động hưởng ứng Chương trình “Mang Tết ấm đến với bệnh nhân bảo hiểm y tế có hoàn cảnh khó khăn - Xuân Giáp Thìn năm 2024" do Bảo hiểm xã hội Việt Nam phát động và tổ chức. Được biết các phần quà trong Chương trình được đội ngũ công chức, viên chức, người lao động của BHXH tỉnh Hà Nam đóng góp.

7 (17).png

Lãnh đạo BHXH huyện Lý Nhân trao quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện. 

 Lãnh đạo Trung tâm y tế Huyện, Bệnh viện đa khoa khu vực Nam Lý và các bệnh nhân được nhận quà đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của BHXH huyện Lý Nhân, những phần quà sẽ góp phần giúp các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón tết cổ truyền của dân tộc đang đến gần.