Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chương trình Trung thu cho em năm 2022.

Tin tức, sự kiện  
Chương trình Trung thu cho em năm 2022.
Chiều ngày 2/9/2022, Tại trường Tiểu học xã Nhân Nghĩa, Ban chấp hành Đoàn xã Nhân Nghĩa phối hợp với Đội thanh niên tình nguyện Lý nhân tổ chức chương trình Trung thu cho em năm 2022.

2_3.png

Đội viên tham gia các hoạt động. Ảnh: Văn Vương

        Tại chương trình các em đội viên Trường tiểu học xã Nhân Nghĩa được tham gia các hoạt động, trò chơi có nội dung tìm hiểu về Chú Cuội, Hằng; tình yêu của Bác Hồ với thiếu nhi, thiếu nhi với Bác Hồ… xen kẽ là các tiết mục văn nghệ được thể hiện bởi các bạn tình nguyện viên của Đội thanh niên tình nguyện Lý Nhân đã mang đến không khí hết sức sôi động, ý nghĩa giúp các bé thêm yêu các câu chuyện cổ tích, các lễ hội dân gian của dân tộc.

1_2.png
  Đoàn xã Nhân Nghĩa và Đội thanh niên tình nguyện huyện Lý Nhân tặng quà cho học sinh. Ảnh: Văn Vương

      Cũng tại chương trình, Huyện đoàn Lý Nhân, Đội thanh niên tình nguyện huyện Lý Nhân và Đoàn xã Nhân nghĩa đã trao các xuất quà, góc học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Chương trình trung thu cho em là hoạt động đầy ý nghĩa được đội thanh niên tình nguyện Lý nhân tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các em thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi. Kinh phí của chương trình khoảng 30 triệu đồng từ chương trình “ Kế hoạch nhỏ" mà đội thực hiện trong thời gian qua /.