Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đoàn thanh niên Sở VH, TT và DL; Công ty cổ phần XD và PT hạ tầng KT Hà Nam; Huyện đoàn Lý Nhân và Đoàn xã Văn Lý thắ...

Tin tức, sự kiện  
Đoàn thanh niên Sở VH, TT và DL; Công ty cổ phần XD và PT hạ tầng KT Hà Nam; Huyện đoàn Lý Nhân và Đoàn xã Văn Lý thắp nến tri ân và giao lưu văn nghệ nhân ngày 27/7

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), Tối ngày 26/7/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chi đoàn Công ty cổ phần xây dựng và phát triển hạ tầng kỹ thuật Hà Nam phối hợp với Huyện đoàn Lý Nhân và Đoàn xã Văn Lý tổ chức chương trình thắp nến tri ân và giao lưu văn nghệ, tặng quà tri ân cho các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Văn Lý. Tới dự có ông Mai Thành Chung - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch; ông Lê Đức Nhượng - Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Nhân; cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Tỉnh đoàn, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTTQ xã Văn Lý.

Các đại biểu đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại nghĩa (1).png

Các đại biểu đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại nghĩa

Tại nghĩa trang liệt sỹ xã Văn Lý, trong không khí trang nghiêm và thành kính, các đại biểu đã đặt vòng hoa, mặc niệm, thắp hương và nến tri ân thành kính bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của quê hương, đất nước đã anh dũng hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Ngay sau lễ viếng, các đại biểu cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên, nhân dân xã Văn Lý đã thắp những nén nhang lên từng phần mộ các anh hùng liệt sỹ.

​​​Sau lễ thắp nến tri ân, đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ “Khúc hát tri ân" kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022). Các tiết mục văn nghệ đã ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, sự hy sinh cao cả của các anh hùng, liệt sỹ. Tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với người có công với cách mạng; công lao, sự cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Giao lưu văn nghệ tri ân các Anh hùng Liệt sỹ.png

Giao lưu văn nghệ tri ân các Anh hùng Liệt sỹ


Ngay sau chương trình khi giao lưu văn nghệ chương trình, Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Công ty Cổ phần xây dựng và Phát triển hạ tầng kỹ thuật Hà Nam đã trao tặng 250 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, tới các gia đình liệt sỹ, các thương bệnh binh và người có công với cách mạng trên địa bàn xã; tặng 1 tủ sách thanh niên cho Đoàn thanh niên xã Văn Lý.