Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đồng chí Nguyễn Đức Nhương – Phó Bí thư TT huyện ủy, Phó Trưởng BCD phòng chống dịch Covid 19 huyện đã tới thăm, tặng...

Tin tức, sự kiện  
Đồng chí Nguyễn Đức Nhương – Phó Bí thư TT huyện ủy, Phó Trưởng BCD phòng chống dịch Covid 19 huyện đã tới thăm, tặng quà động viên lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch Covid 19 tại các xã Tiến Thắng và Hòa Hậu.

Nhằm động viên lực lượng tham gia trực chốt, chiều ngày 9/9/2021, Đồng chí Nguyễn Đức Nhương – Phó Bí thư TT huyện ủy,  Phó Trưởng BCD phòng chống dịch Covid 19 huyện đã tới thăm, tặng quà động viên lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch Covid 19 tại các xã Tiến Thắng và Hòa Hậu.

239863852_141579338131245_2448554849636930083_n.jpg

Tại các nơi đến, đồng chí Nguyễn Đức Nhương đã thăm hỏi, động viên, ghi nhận và biểu dương tinh thần nỗ lực, không ngại khó khăn của lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch và mong muốn lực lượng tham gia tại chốt cần tiếp tục phối hợp, tổ chức trực 24/24 giờ, phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Trao đổi với lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt trực, đồng chí Phó Bí thư TT huyện ủy huyện nhấn mạnh: hiện nay, ngoài việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch mà Huyện đang triển khai thì công tác phòng chống dịch Covid-19 có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào lực lượng trực chốt. Do đó, các đồng chí làm nhiệm vụ trực chốt không được lơ là chủ quan, phải kiểm soát chặt chẽ những người và phương tiện từ các địa phương khác, nhất là các trường hợp đi về từ vùng dịch, cần xiết chặt hơn nữa công tác phòng chống dịch. Đối với lực lượng trực tại các chốt, chính quyền địa phương cần quan tâm động viên, khen thưởng kịp thời. Nhân dịp này đ/c đã tặng các chốt một số nhu yếu phẩm như sữa và nước lọc. Đại diện Lãnh đạo địa phương và lực lượng làm nhiệm vụ trực tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 đã trân trọng cảm ơn đồng chí lãnh đạo huyện đã đến tặng quà, chia sẻ, động viên. Đây là nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ trực làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.