Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Động thổ công trình xây dựng đơn nguyên trường Tiểu học xã Văn Lý

Tin tức, sự kiện  
Động thổ công trình xây dựng đơn nguyên trường Tiểu học xã Văn Lý
UBND huyện Lý Nhân vừa phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương chi nhánh tỉnh Hà Nam tổ chức lễ động thổ công trình xây dựng đơn nguyên trường Tiểu học xã Văn Lý.

Được sự quan tâm của Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Hà Nam, công trình xây dựng đơn nguyên trường Tiểu học xã Văn Lý được khởi công xây dựng với quy mô diện tích trên 250 m2, thiết kế 2 tầng với 4 phòng học cùng công trình phụ trợ, đáp ứng nhu cầu học tập và sử dụng của học sinh. Công trình có tổng giá trị trên 3 tỷ đồng, được đầu tư xây dựng bằng nguồn vốn tài trợ của Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Hà Nam. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành trước khi bước vào năm học mới 2021- 2022.

Được biết, trong những năm qua Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam luôn dành sự quan tâm đặc biệt và những đóng góp thiết thực cho công tác an sinh xã hội, hỗ trợ cộng đồng, nhất là đầu tư phát triển giáo dục đào tạo trên khắp cả nước. Công trình xây dựng đơn nguyên trường Tiểu học xã văn Lý là công trình có ý nghĩa thiết thực, giúp hoàn thiện cơ sở vật chất, đáp ứng nguyện vọng cũng như nhu cầu dạy và học của thày và trò nhà trường, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển giáo dục của xã Văn Lý nói riêng và huyện Lý Nhân nói chung. Đồng thời hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng tiêu chí cơ sở vật chất trong xây dựng Nông thôn mới của huyện Lý Nhân.​