Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đâì Cấp ủy, Chính quyền xã Công Lý với Cán bộ, hội viên Hội Nông dân, Hội Phụ nữ và nhân dân thôn Cát Vinh.

Tin tức, sự kiện  
Hội nghị đối thoại giữa người đứng đâì Cấp ủy, Chính quyền xã Công Lý với Cán bộ, hội viên Hội Nông dân, Hội Phụ nữ và nhân dân thôn Cát Vinh.
Chiều ngày 13/5/2023, Đảng ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Công Lý Lý tổ chức hội nghị đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Chủ tịch UBND xã với Cán bộ, hội viên Hội Nông dân, Hội Phụ nữ và nhân dân thôn Cát Vinh.

e1.jpg
Các đại biểu về dự Hội nghị

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Cấp ủy, Chính quyền xã Công Lý đã báo cáo tóm tắt kết quả công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội 5 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2023; đồng thời nên lên những khó khăn còn tồn tại ở địa phương cần khắc phục trong thời gian tới và mong muốn được lắng nghe những ý kiến đóng góp của các đại biểu. Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, Cán bộ, hội viên Hội Nông dân, Hội Phụ nữ và nhân dân thôn Cát Vinh đã có 12 ý kiến, kiến nghị đang được cán bộ, hội viên và nhân dân quan tâm như: công tác quản lý đất đai, vệ sinh môi trường, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đầu tư nâng cấp các tuyến đường dân sinh, thủy lợi nội đồng, vấn đề liên quan đến HTX DVNN Mạc Hạ...Với những ý kiến tại hội nghị đối thoại, Đồng chí Chủ tịch UBND, cán bộ chuyên môn xã Công Lý đã trả lời một số vấn đề thuộc thẩm quyền; những vấn đề không trong thẩm quyền giải quyết, sẽ được báo cáo các cơ quan chức năng cấp trên để tháo gỡ khó khăn và trả lời các đại biểu trong thời gian sớm nhất.

e4.jpg

Ý kiến của công dân tại Hội nghị đối thoại

Hội nghị đối thoại đã diễn ra nghiêm túc, dân chủ đảm  bảo đúng nguyên tắc, quy định. Qua đó phát huy được tinh thần dân chủ, quyền làm chủ trực tiếp của nhân dân. Đồng thời, tăng cường trách nhiệm của cán bộ lãnh đạo, kịp thời giải quyết những vấn đề còn tồn tại ở cơ sở nhằm tạo sự thống nhất, đồng thuận, đoàn kết trong nhân dân để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2023 và những năm tiếp theo của xã Công Lý.