Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Trụ phối hợp tập huấn chính sách BHXH và kỹ thuật sử dụng phân bón cho hội viên nông dân

Tin tức, sự kiện  
Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Trụ phối hợp tập huấn chính sách BHXH và kỹ thuật sử dụng phân bón cho hội viên nông dân
Sáng ngày 13/5/2023, Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Trụ phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện và Hội đồng quản trị 2 Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp tổ chức tập huấn chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội tự nguyện và kỹ thuật sử dụng phân bón NPK cho hội viên nông dân.

q2.jpg

Các đại biểu tham dự buổi tập huấn. Ảnh: Minh Châu  

     Tham gia buổi tập huấn, trên 120 cán bộ, hội viên nông dân của thị trấn Vĩnh Trụ đã được tuyên truyền, phổ biến những nội dung của chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội tự nguyện; được giới thiệu những đặc tính ưu việt của phân bón NPK Doanh Nông đối với các loại cây trồng, kỹ thuật cơ bản sử dụng phân bón và hướng dẫn cách phân biệt các loại phân bón giả, phân bón kém chất lượng trên thị trường. Ngoài ra, cán bộ, hội viên nông dân cũng được trao đổi, giải đáp các vấn đề thắc mắc liên quan đến các lĩnh vực được tuyên truyền.

q3.jpg

 Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Phó giám đốc BHXH huyện phổ biến những nội dung của chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội tự nguyện. Ảnh: Minh Châu

LOGO CAMERA copy (2).jpg

 Chuyên viên Công ty TNHH Hưng Phú giới thiệu những đặc tính ưu việt của phân bón NPK Doanh Nông đối với các loại cây trồng. Ảnh: Minh Châu

     Thông qua buổi tập huấn nhằm giúp cán bộ, hội viên nông dân thị trấn Vĩnh Trụ hiểu rõ hơn về quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân khi tham gia các chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội tự nguyện. Đồng thời, nắm bắt được các biện pháp kỹ thuật để sử dụng phân bón hiệu quả nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất, nâng cao năng suất, chất lượng nông sản và hạn chế tối đa tác hại đối với môi trường./.