Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lãnh đạo huyện tổ chức thăm và chúc tết các gia đình có công tiêu biểu ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Tin xã, thị trấn  
Lãnh đạo huyện tổ chức thăm và chúc tết các gia đình có công tiêu biểu ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện
​Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều ngày 26/1 các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam và lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, một số doanh nghiệp của huyện đã tổ chức thành 7 đoàn đi thăm và chúc tết các gia đình người có công tiêu biểu ở các xã, thị trấn trong huyện.

Đoàn do đ/c Trần Đức Thuấn, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà cho bà Trần Thị Ngát, thương binh ở Tổ Dân phố Nam Cao; Bà Trần Thị Thay, thân nhân liệt sỹ ở Thôn 1 Công Xá và gia đình bà Lê Thị Hà ở Thôn 1 Mai Xá – Thị Trấn Vĩnh trụ, vợ đ/c Dương Văn Hoan, bộ đội nhà giàn DK1. Tại xã Nhân Nghĩa, đoàn đến thăm bà Cao Thị Là, thân nhân liệt sỹ ở Thôn 4 và Ông Trần Văn Đạt, thương binh ở Thôn 3. Đoàn cũng đã đến thăm Bà Phan Thị Lan và ông Lê Quang Tiện, thương binh ở Thôn Đồng Nhuệ, xã Nhân Bình.

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí trong đoàn của huyện đã trao quà của Chủ tịch nước, của Tỉnh, huyện và ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hi sinh của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đối với sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Các đồng chí chúc các gia đình đón một năm mới đầm ấm, yên vui, hạnh phúc, phát huy truyền thống gia đình cách mạng gương mẫu, đi đầu và động viên con cháu, gia đình chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia các phong trào phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển. Trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, các đồng chí thương bệnh bình, gia đình chính sách đã cám ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước và các cấp, các ngành đã không quên những đóng góp công hiến, hi sinh của mình trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Các đồng chí thương bệnh bình, gia đình chính sách hứa sẽ cùng gia đình và con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và những quy định của địa phương.

Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện đối với các gia đình thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ, những người đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc./.