Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Nhân Bình tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tin tức, sự kiện  
Nhân Bình tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tối 19/5, xã Nhân Bình tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ Lời ca dâng Bác chào mừng 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023).

v1.jpg

Các đại biểu về theo dõi chương trình. 

     Tại chương trình giao lưu văn nghệ đã có gần 20 tiết mục tham gia biểu diễn của các Hội đoàn thể và các đơn vị thôn trong xã, các tiết mục diễn ra sôi nổi, đặc sắc ngợi ca về Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước… thể hiện tấm lòng thành kính, lòng biết ơn vô hạn của dân tộc gửi đến Người.

 v2.jpg
Tiết mục văn nghệ do các đơn vị thôn thể hiện.

     Với sự chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu, chương trình đã tạo ấn tượng mạnh trong lòng người xem, thu hút được đông đảo nhân dân trên địa bàn xã đến xem và cổ vũ, đặc biệt là nhắc nhở đến thế hệ trẻ hôm nay luôn ghi nhớ về công lao to lớn của Chủ Tịch Hồ Chí Minh, vị cha già của dân tộc.

      Chương trình được tổ chức là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên nhân dân trên địa bàn xã Nhân Bình tiếp tục hăng hái thi đua, đẩy mạnh  phát triển kinh tế – xã hội, góp sức xây dựng quê hương ngày càng đổi mới./.