Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thường trực Huyện ủy làm việc với Thường trực Đảng ủy các xã Trần Hưng Đạo, Chính Lý về tiến độ xây dựng NTM, NTM nâng cao.

Tin tức, sự kiện  
Thường trực Huyện ủy làm việc với Thường trực Đảng ủy các xã Trần Hưng Đạo, Chính Lý về tiến độ xây dựng NTM, NTM nâng cao.
Sáng ngày 2/6/2023, Thường trực huyện ủy làm việc với Thường trực Đảng ủy các xã Trần Hưng Đạo, Chính Lý để nghe báo cáo công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tiến độ  xây dựng NTM, NTM nâng cao.

Đồng chí Trần Đức Thuấn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, dự chủ trì hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện cùng lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn của huyện, Thường trực Đảng ủy và công chức phụ trách của 2 xã có liên quan.

q3 (1).jpg 

​Đồng chí Đinh Công Tấn - Phó Chủt tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: Minh Châu 

     Tại buổi làm việc, các đại biểu được nghe báo cáo tổng hợp kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới, NTM nâng cao của 2 xã Chính Lý và Trần Hưng Đạo. Qua rà soát, đánh giá đến thời điểm này 2 xã đã đạt 19/19 tiêu chí với 57/57 chỉ tiêu NTM, đạt 19/19 tiêu chí với 75/75 chỉ tiêu NTM nâng cao. 2 xã  đã hoàn thiện hồ sơ trình UBND tỉnh thẩm định. Các đại biểu cũng đã thảo luận, đánh giá một số tồn tại, hạn chế và tham gia đóng góp ý kiến nhằm khắc phục những vướng mắc còn tồn tại, hạn chế trong việc thực hiện NTM nâng cao của 2 xã, trong thời gian tới.


 q2 (1).jpg
​Đồng chí Trần Đức Thuấn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu kết luận Hội nghị. Ảnh: Minh Châu

     Kết luận buổi làm việc đồng chí Trần Đức Thuấn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà 2 xã đã đạt dược trong  xây dựng NTM, NTM nâng cao. Đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới Đảng ủy 2 xã cần thực hiện tốt các giải pháp, nhiệm vụ như :Tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động tạo sự chuyển biến trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trong công tác xây dựng NTM, NTM nâng cao. Phát huy vai trò lãnh đạo chỉ đạo của cấp ủy đảng, chính quyền trong xây dựng NTM. Thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường và chuẩn bị tốt các điều kiện để phục vụ công tác thẩm định của các Sở, ban ngành của tỉnh./.