Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lý Nhân

Tin tức, sự kiện  
Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lý Nhân
Hòa chung không khí vui tết trung thu của thiếu nhi cả nước, sáng ngày 01/10/2020 Hội Chữ thập đỏ huyện Lý Nhân đã đến thăm hỏi và trao tặng quà cho cháu Nguyễn Bảo Ngọc, Nguyễn Bảo Trâm – xã Trần Hưng Đạo và cháu Lê Văn Trường – xã Văn Lý.

Hòa chung không khí vui tết trung thu của thiếu nhi cả nước, sáng ngày 01/10/2020 Hội Chữ thập đỏ huyện Lý Nhân đã đến thăm hỏi và trao tặng quà cho cháu Nguyễn Bảo Ngọc, Nguyễn Bảo Trâm – xã Trần Hưng Đạo và cháu Lê Văn Trường – xã Văn Lý.

Đến thăm các cháu, bà Phạm Thị Hoa – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và trao tặng quà cho cháu Bảo Ngọc, bị câm điếc bẩm sinh hiện đang học lớp hòa nhập cộng đồng tại trường Tiểu học xã Trần Hưng Đạo. Cháu Bảo Trâm bị thiểu năng trí tuệ đang theo học tại cơ sở Trường Mầm non Ánh Dương 01 suất quà trị giá 1.000.000 đồng. Huyện hội cũng đã đến thăm, tặng 01 suất quà trị giá 700.000 đồng cho cháu Trường – học sinh lớp 8 Trường THCS Văn Lý. Gia đình cháu thuộc hộ nghèo, bố là nạn nhân chất độc da cam gián tiếp, bị tâm thần. Số quà này được Hội Chữ thập đỏ vận động các nhà hảo tâm ủng hộ.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện, xã trao quà cho cháu Lê Văn Trường xã Văn Lý

Cũng trong dịp này Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Phòng Lao động TB&XH huyện tham mưu UBND huyện tổ chức 12 đoàn đến thăm và tặng quà cho 12 điểm khai mạc trại thu năm 2020 và tặng 36 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí trên 20 triệu đồng.

Trung thu là niềm ao ước của các bạn nhỏ, việc thăm và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn của các cấp, các ngành và Hội Chữ thập đỏ huyện Lý Nhân là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc nhằm góp phần nhỏ giúp cháu có một mùa trung thu vui vẻ, ấm áp.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam