Skip Ribbon Commands
Skip to main content

xã Nhân Thịnh tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ năm 2023

Tin tức, sự kiện  
xã Nhân Thịnh tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ năm 2023
Thiết thực các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Ngày 27/8/2023, xã Nhân Thịnh tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ năm 2023.

 ​2 (8).png

Đồng chí Đặng Công Toản - Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng BTC giải khai mạc giải đấu. Ảnh: Văn Vương 

Tham gia giải bóng chuyền hơi nam, nữ xã Nhân thịnh năm 2023 thu hút hơn 60 vận động viên của 6 đội bóng đến từ 6 đơn vị thôn trên địa bàn xã và được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 2 đội nhất mỗi bảng vào thi đấu trận chung kết.  Do làm tốt công tác chuẩn bị và tuyên truyền, giải đấu đã thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ. Đặc biệt, với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, cao thượng, các vận động viên đã tranh tài sôi nổi, quyết liệt, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng đẹp. Thông qua giải đấu nhằm tiếp tục thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", thắt chặt tình đoàn kết giữa nhân dân các thôn trên địa bàn xã, đồng thời là dịp để chính quyền địa phương tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, nhằm xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân trong thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương. 

 8 (3).png

Chủ tịch UBND xã Nhân Thịnh tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu. Ảnh: Văn Vương 

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thôn Lam Cầu, giải Nhì cho thôn Bàng Ba; trao đồng giải Ba cho thôn 2 Do Đạo và thôn 2 Đồng Thủy; trao giải Khuyến khích cho thôn 1 Do Đạo và thôn 1 Đồng Thủy.