Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin theo danh mục

Tin xã, thị trấn  
03/02/2021
​Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều ngày 26/1 các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam và lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, một số doanh nghiệp của huyện đã tổ chức thành 7 đoàn đi thăm và chúc tết các gia đình người có công tiêu biểu ở các xã, thị trấn trong huyện.
06/10/2020
​Huyện Lý Nhân tổ chức Lễ hội Đền Bà Vũ năm 2012. Tới dự có Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, lãnh đạo các Bộ, ngành TW, đ.c Trần Xuân Lộc – Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh.
06/10/2020
Ban quản lý Di tích Quốc gia đặc biệt Đền Trần Thương tổ chức triển khai kế hoạch tổ chức Lễ hội truyền thống đền Trần Thương năm 2020.
03/10/2020
Ngày 03/10/2020, UBND huyện Lý Nhân phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Ban quản lý di tích Quốc gia đặc biệt đền Trần Thương tổ chức Liên hoan diễn xướng Chầu văn và Hát văn đền Trần thương lần thứ V và Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2020.
30/09/2020
Sau gần 10 năm triển khai chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới, với sự vào cuộc tích cực của các cấp, các ngành và sự ủng hộ của người dân đến nay huyện Lý Nhân đã có 100% xã đạt chuẩn Nông thôn mới. Cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội được đầu tư đồng bộ, bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc.
25/09/2020
Trong những năm qua Tổ TK&VV do Chung (Tổ trưởng) quản lý luôn hoạt động có hiệu quả, các thành viên trong tổ luôn có tinh thần giúp đỡ, hỗ trợ nhau để cùng vươn lên thoát nghèo và nâng cao mức sống, tăng thu nhập, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong việc đầu tư sản xuất, chăn nuôi, trồng trọt; vận động nhau thực hiện tốt mọi nghĩa vụ sau khi được vay vốn; từ đó mọi hoạt động của Tổ TK&VV luôn đạt các tiêu chí mà Hội nông dân và Ngân hàng CSXH của huyện Lý Nhân giao.
10/09/2020
Chi hội nông dân Thôn 6 xã Hòa Hậu có 249 hội viên nông dân. Cán bộ và hội viên nông dân và nhân dân trong thôn luôn gương mẫu và phát huy tinh thần đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới và xây dựng thôn văn hóa. Ý thức của cán bộ, hội viên nông dân, nhân dân thôn 6 tự quản tốt con đường sáng - xanh - sạch đẹp đã làm cho an ninh chính trị thôn xóm được ổn định, những nếp sống văn hóa được phát huy, đảm bảo về môi trường trong tiêu chí 17 về Xây dựng nông thôn mới.
10/09/2020
Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, ngay từ những tháng đầu năm, Ban Thường vụ Hội nông dân huyện Lý Nhân xây dựng Kế hoạch tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân cải tạo vườn tạp, xây dựng vườn kiểu mẫu và triển khai đến Hội nông dân các xã, thị trấn với mục đích giúp hội viên nông dân cải thiện đời sống, tăng thu nhập, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp góp phần xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu.
10/09/2020
Mô hình thu gom phế liệu gây quỹ nhân ái được thực hiện trong tháng 2 năm 2020, với mục đích vận động cán bộ, hội viên và nhân dân phân loại rác ngay từ nhà, chấp hành việc để rác đúng nơi quy định, tham gia tổng vệ sinh môi trường làm sạch đường thôn, ngõ xóm, cùng với đó là thu gom phế liệu tạo nguồn quỹ giúp hội viên nông dân nghèo và hội viên có hoàn cảnh khó khăn.
10/09/2020
Với cách làm linh hoạt của Ban Thường vụ Hội nông dân thị trấn Vĩnh Trụ, mô hình “cán bộ, hội viên, nông dân thực hành tiết kiệm tặng bò vàng cho hội viên nông dân nghèo giai đoạn 2017-2020” đã tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong cán bộ, hội viên nông dân; là việc làm thiết thực trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách; tạo cơ sở ban đầu để giúp các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từng bước ổn định và nâng cao đời sống, góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình giảm nghèo bền vững.
20/08/2020
Hưởng ứng và thực hiện tốt phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững. Trong những năm qua đã có nhiều nông dân mạnh dạn vượt qua khó khăn vươn lên làm kinh tế giỏi, ổn định cuộc sống gia đình và góp phần phát triển kinh tế tại địa phương. Bà Trần Thị Lý, hội viên Chi hội nông dân thôn Ngò Báng - xã Đức Lý là một trong những điển hình tiên tiến tại địa phương.
123456
Previous Page 1-15 Next Page