Tin xã, thị trấn
17/03/2021
Hưởng ứng phong trào "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới", trong những năm qua, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã Nhân Chính đã đẩy mạnh huy động các nguồn lực, triển khai thực hiện nhiều công trình, phần việc của thanh niên. Qua đó đã góp phần hiệu quả đưa Nhân Chính về đích nông thôn mới vào năm 2016 và thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
03/02/2021
​Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều ngày 26/1 các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam và lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, một số doanh nghiệp của huyện đã tổ chức thành 7 đoàn đi thăm và chúc tết các gia đình người có công tiêu biểu ở các xã, thị trấn trong huyện.
06/10/2020
​Huyện Lý Nhân tổ chức Lễ hội Đền Bà Vũ năm 2012. Tới dự có Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, lãnh đạo các Bộ, ngành TW, đ.c Trần Xuân Lộc – Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh.
06/10/2020
Ban quản lý Di tích Quốc gia đặc biệt Đền Trần Thương tổ chức triển khai kế hoạch tổ chức Lễ hội truyền thống đền Trần Thương năm 2020.
03/10/2020
Ngày 03/10/2020, UBND huyện Lý Nhân phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Ban quản lý di tích Quốc gia đặc biệt đền Trần Thương tổ chức Liên hoan diễn xướng Chầu văn và Hát văn đền Trần thương lần thứ V và Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2020.
30/09/2020
Sau gần 10 năm triển khai chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới, với sự vào cuộc tích cực của các cấp, các ngành và sự ủng hộ của người dân đến nay huyện Lý Nhân đã có 100% xã đạt chuẩn Nông thôn mới. Cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội được đầu tư đồng bộ, bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc.
25/09/2020
Trong những năm qua Tổ TK&VV do Chung (Tổ trưởng) quản lý luôn hoạt động có hiệu quả, các thành viên trong tổ luôn có tinh thần giúp đỡ, hỗ trợ nhau để cùng vươn lên thoát nghèo và nâng cao mức sống, tăng thu nhập, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong việc đầu tư sản xuất, chăn nuôi, trồng trọt; vận động nhau thực hiện tốt mọi nghĩa vụ sau khi được vay vốn; từ đó mọi hoạt động của Tổ TK&VV luôn đạt các tiêu chí mà Hội nông dân và Ngân hàng CSXH của huyện Lý Nhân giao.