Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà tại điểm trường mầm non xã Bắc Lý và mầm non xã Đức Lý nhân dịp Quố...

Tin tức, sự kiện  
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà tại điểm trường mầm non xã Bắc Lý và mầm non xã Đức Lý nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.
Chiều ngày 30/5, đồng chí Đinh Công Tấn – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà tại điểm trường mầm non xã Bắc Lý và mầm non xã Đức Lý.

​     Tại các trường đến thăm, đồng chí PCT huyện đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ cán bộ, giáo viên và các cháu thiếu nhi các nhà trường; ghi nhận những thành tích cô và trò các trường mầm non đạt được trong năm học qua; đồng thời, cũng mong muốn, cấp uỷ, chính quyền xã cùng với cán bộ giáo viên, nhân viên các nhà trường cũng như các bậc phụ huynh cần tiếp tục quan tâm, nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu rèn luyện, học tập, trở thành những con ngoan, trò giỏi. Bên cạnh đó, đề nghị các nhà trường cần tổ chức nhiều những hoạt động vui chơi, giải trí, sinh hoạt văn hoá, văn nghệ, thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, an toàn, bổ ích cho trẻ em trong dịp hè.

ss3.jpg
Đồng chí Đinh Công Tấn - PCT UBND huyện tặng quà cho các thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Đức Lý.

     Nhân dịp này, đồng chí PCT huyện đã tặng 2 trường mỗi trường một xuất quà và kèm theo đó, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy, cô giáo và các cháu thiếu nhi các nhà trường, chúc các cháu có Ngày Tết thiếu nhi 1/6 thật vui tươi, đầm ấm và luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước, là cháu ngoan Bác Hồ. Cùng với đó, tặng các suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các trường./.