Tin theo danh mục

Thông tin tuyên truyền, phổ biến Tín dụng chính sách xã hội
26/04/2024
Thực hiện văn bản số 08/TB-SLĐTBXH ngày 26/01/2024 của Sở Lao động TB&XH tỉnh Hà Nam về việc thông báo kết luận của đồng chí Giám đốc sở tại Hội nghị đẩy mạnh việc cấp tài khoản và chi trả an sinh xã hội (ASXH) không dùng tiền mặt; Thông báo số 43/TB-VP ngày 29/03/2024 của văn phòng HĐND-UBND huyện Lý Nhân về việc thông báo kết luận của đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện tại Hội nghị bàn giải pháp đẩy nhanh tiến độ cấp tài khoản ASXH và chi trả tiền trợ cấp qua tài khoản ngân hàng. Ngày 18/01/2024, Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội ban hành văn bản số 450/NHCS-KTTC về việc hướng dẫn mở tài khoản ASXH.
15/04/2024
Chiều ngày 15/4/2024, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Hà Nam phối hợp với Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện Lý Nhân tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách năm 2024 cho Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trên địa bàn 03 đơn vị: Thị xã Duy Tiên, huyện Bình Lục và huyện Lý Nhân. Về dự Hội nghị có lãnh đạo Ban Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh Hà Nam; Lãnh đạo chi nhánh NHCSXH 03 đơn vị, đồng chí Đinh Công Tấn, Phó chủ tịch UBND huyện Lý Nhân.
10/04/2024
Chiều ngày 08/4/2024, Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024. Đồng chí Đinh Công Tấn - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện chủ trì hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện, Ban Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH huyện.
26/03/2024
Những năm qua, Hội Nông dân xã Nhân Nghĩa đã tích cực phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội huyện phát huy tốt vai trò uỷ thác các nguồn vốn vay. Nhờ nguồn vốn tín dụng ưu đãi từ NHCSXH, hội viên nông dân nghèo và các đối tượng chính sách khác đã có điều kiện đầu tư phát triển kinh tế gia đình, giảm nghèo bền vững và nâng cao chất lượng cuộc sống.
26/03/2024
Gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) không chỉ là tiết kiệm cho bản thân và gia đình mà khách hàng đang cùng đồng hành với Nhà nước chung tay vào công cuộc giảm nghèo, tăng thêm nguồn vốn vay cho đối tượng khó khăn và các đối tượng chính sách khác.
13/03/2024
Điểm giao dịch xã là hoạt động đặc trưng của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH). Tại huyện Lý Nhân, hiệu quả hoạt động của các điểm giao dịch xã đã giúp đối tượng vay vốn tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi kịp thời, thuận lợi để đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm ổn định, phát triển kinh tế hộ gia đình, đảm bảo an sinh xã hội.
09/03/2024
Nhằm tôn vinh và lan toả giá trị văn hóa của Áo dài Việt Nam một cách thiết thực, “Tuần lễ Áo dài Việt Nam” do Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ nữ phát động và Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Hà Nam phát động đã được đông đảo cán bộ, chị em phụ nữ của NHCSXH huyện Lý Nhân tích cực hưởng ứng nhiệt tình.
28/02/2024
Hoạt động uỷ thác là hoạt động đặc thù của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH), thông qua hoạt động uỷ thác đã truyền tải kịp thời vốn tín dụng chính sách của Chính phủ đến với đối tượng thụ hưởng, đồng thời quản lý một cách chặt chẽ, có hiệu quả nguồn vốn tín dụng chính sách.
05/02/2024
“Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh đã tích cực triển khai thực hiện có hiệu quả 4 Chương trình tín dụng chính sách cho vay ưu đãi thuộc Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế. Đến nay việc giải ngân đã đạt 100% kế hoạch đề ra, nguồn vốn vay được sử dụng đúng quy định, hỗ trợ tích cực cho các đối tượng theo quy định, qua đó phát huy về kinh tế - xã hội, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động”
Previous Page 1-15 Next Page