Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội Chữ Thập đỏ xã Công Lý trao quà Tết nhân ái xuân Giáp Thìn 2024

Tin tức, sự kiện  
Hội Chữ Thập đỏ xã Công Lý trao quà Tết nhân ái xuân Giáp Thìn 2024
Hưởng ứng phong trào “Tết nhân ái” do Trung ương Hội chữ Thập đỏ Việt Nam phát động, chiều ngày 27/01/2024, Hội Chữ thập đỏ xã Công Lý phối hợp với UBND xã tổ chức Chương trình trao quà Tết nhân ái Xuân Giáp Thìn 2024.

g.png

Toàn cảnh chương trình. Ảnh:Văn Vương 

Chương trình đã trao tặng 56 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, gồm 300 nghìn đồng tiền mặt và quà cho 56 trường hợp thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; trao tặng 2 suất quà trị giá 600 nghìn đồng cho 02 trường hợp thuộc diện đặc biệt khó khăn, nạn nhân bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam. Tổng các phần quà được trao tặng trị giá gần 30 triệu đồng.
Hoạt động ý nghĩa của Hội chữ thập đỏ xã Công Lý đã mang đến những tình cảm ấm áp, thể hiện một nghĩa cử cao đẹp và tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc cũng như trách nhiệm của tổ chức Hội với cộng đồng xã hội. Qua đó góp phần chung tay chăm lo, động viên, chia sẻ với những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và người kém may mắn trên địa bàn xã mỗi dịp Tết đến xuân về để mọi người, mọi nhà đều đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

h (2).png

  Hội Chữ thập đỏ huyện trao quà cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh:Văn Vương

​Nhân dịp này, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh đã trao tặng Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo cho Đại đức Thích Giác Nguyên, trụ trì chùa Lưu Ly, xã Công Lý và ông Đỗ Văn Bằng, Giám đốc Công ty vận tải Sao Việt vì đã có nhiều đóng góp trong thực hiện phong trào "Tết nhân ái" năm 2024./.